Positive po ba??

Positive po ba? Result po yan within 1 minute kaya di ko naman masabi na evaporation line na. 2 days delay. Thanks po.

Positive po ba??
18 Replies

Possible po, ganyan din ako sa unang PT ko and sinundan ko after few days naka 3 PT ako to confirm kase medyo malabo yung first try ko and after non nag pa check up na kagad ako sa OB

Ganyan dn po itsura ng PT ko before.. nagPT ako, 3days plang akong delayed.. eto, 1yr old na bebe ko.. hehe.. better dn po if magpacheck up kana.. 😊

Thank you po mommies 🥰 if ever man po positive nga po, rainbow baby po namin ni hubby to. 😇

Yes, it is. Try mo rin ulitin sa first pee in the morning.

yes po mommy posible po talaga na buntis ka 99%😊

Yes mommy, congrats po 😍

positive mommy ganyan yung sa panganay ko😁

Positive ma, pero OB check up is the key

Yes mommy!! Congrats!🥰❤️

Baby is waving 👶