Positive po ba or negative? Super labo po kasi talaga ung isa.

Nagpa urine test po ako negative naman po result. Peronsa 2 pt, halos pareho na malabo po ung isa. Sana po may makaagot. Thank you po

Positive po ba or negative? Super labo po kasi talaga ung isa.
11 Replies

try nyo po first wiwi sa morning. midstream dapat. then follow instructions ng PT kung ilan drops lang talaga ng urine. pag may line paren kahit malabo lang eh punta kana agad sa Ob. pwede ka nya ultrasound to make sure😊

tru nyo po sa umaga mag pt, mas marami pong hcg sa urine. pero kung bago palang po kayo possible preggy malabo nga po sa una, try another week.

ganiyan din po ako nagpa check up po ako nag pa blood test po nag positive naman kaya ngayon 3 months na akong preggy 😊

positive po yan ganyan din po sa akin dati pero nong ilang minutes na po nakalipas klarado na po yong 2 lines nya.

magpa pregnancy blood serum test po kayo, mas accurate po yun

Try po ulit after ilang days or blood serum po mas accurate.

ganyan din sakin ngayon 1 day delay try mo mash after 1 week

2y ago

ano result after a week?

delay po ba kayu ??

positive po yan

negative