plss help

positive po ba or negative 1 week delayed plng nmn po. salamat

plss help
166 Replies

Negative po. Prng nag evap p nga ung s pang positive line.. Uliten mo nlng wd another Pt n ibng brand s ibng araw..

Meron naman guide dyan eh 😩 o my god. Tatlo lang naman yan. Positive, negative or invalid 😪

Mag pt ka after 1 month mong delayed sa monthly period mo ...mas sure😏 pag 1 week maxado png maaga

Negative. Try again in 5days if di ka pa rin magkaroon. Umaga, yung unang wiwi rin yung gamitin.

Negative. Try again after a few days. Minsan kasi baka change of cycle ang cause of delay :)

Try ka nalang po after a few days kung delay ka pdin po. Baka mataas na po hcg niyo nun.

Negative po , kapag 2 lines positive then then other line ay malabo . Positive po 'yun

Negative po. 1 week pa lang naman try mo nalang ulit pag hindi kapa rin nagkaroon

Negative po. Repeat nalang po ulit Mommy after weeks. Tapos first morning urine po

Negative po pero try nyo padin po sa mga susunod na araw kung delayed pa po kayo