Positive or negative?

Momshies pa help Naman di ko ma read to positive po or negative 9 days delayed na po ako.

Positive or negative?
30 Replies

Pinakaunang ihi po sa umaga at dapat po Sis, walang tubig yong paglalagyan mo ng ihi at wala din nakahalo na kung anuman, basta dapat tuyo yon at malinis tapos wag ka iinom Sis ng tubig or kahit ano pa yan na liquid at dapat din hindi ka pa kumain pag nag-PT ka po. Ayun, nababasa ko dito at sa online research ko minsan eh.

Negative sis, ganyan ako before 9 days pa na delay pero still negative, after a day nagkaroon na ako. Wait ka pa ng onti kung talagang wala pa rin mag try ka ulit.

Looks like negative po. Make sure na first urine in the morning, otherwise go to your ob to para mkpg run ng blood test, yun po pinaka accurate. God bless!

try mo ulit mommy para sure po. kase sakin before as in parang wala parang hindi talaga halata pero sa next try ko ayun mas malinaw na po

positive poba or negative kanina mga 3am kosya ginamit tapos lumabas Yung Isang line mga 10 or 15 ata minutes Bago lumabas ??

To make it sure.. Ulit ka ng PT first urine mo ulit sa morning kunin mo yung kalagitnaan ng wiwi mo yun ang ilagay mo sa PT

may line pa syang Isa mommy ☺️ ganyan din sakin Po at positive after ko nag PT ulit mag 25 days ☺️

Negative sis. Try nyo po pacheck up kasi ako dati inaabot ng 2 months delay pero di naman ako buntis.

Try ka ulit test nxt wk if wala padin period mo sis or if gusto mo maka sigurado blood hcg test ka.

Gray po ung faint line. Baka evap line po sya try nyo po ulit.