plss help

positive po ba or negative 1 week delayed plng nmn po. salamat

plss help
166 Replies

Pt ka ulit sis... Sakin Kasi na delay ako nun 10 days Kaya pala laging negative sa pt Kasi hnd nmn pla ako buntis. Pero nitong February 29 nag pt ako Kasi 6 days delay ako positive nmn nka 4 ako na pt positive agad thanks god.

Wait mo lng hanggang sa next day if wala pa sau magtry ka ulit kc ganyan din ako dati nadelayed tapos ng pt ako 1line lng after a few days nag ulit ako so ayun nga buntis nga ko... Cguro after 1week ulit tsaka ako nagtry ulit

Ako mommy 10 days delay nutong march then ginagawa ko kumain ako unripe papaya at uminom ng dinikdik na luya at nilagay sa mainit after 24 hrs nagka mens na ko. Super effective sa mga ayaw pa mabuntis.

5y ago

Ako po uminum din ako ng nilagang luya melon nga lang kinain ko pero till now wla pa ko

Pt k Uli after 1week kung mgdelay kapa... 10days KC ako delay pt ako Kala ko wala KC ng negative.. Pero di pa din ng dting.. pt Uli ako after 1week.. un dalawa na guhit.. positive na

negative pero hintay kapa another 1 or 2weeks sis..nung ako delayed 1week negative din then 2nd try negative pa din nung sakto 1month delayed ako dun pa lang nag positive

Itago mo yan. Pt ka.ulit sis Ako kasi gnyan, itinago ko after 4 days tinignan ko ulit may malabo na guhit sa kabila, ng Pt ako ulit tama hinala ko positive nga 😅🥰

2y ago

tanong k lng po positive nb kng 19 days nkong delay....

Try po kayo ulit sis.tapat sa umaga ka mg pt.yung d pa kayo na kkainum ng tubig.tapus pag ng ihi wag yung unang paglabas ng ihi sa bandang gitna para klari

After a week pa sis baka mag ka two lines na talaga siya too early papo kasi for 1week pro sa iba may ganyan na kaso meron na hindi papo talaga

negative po yan.. ksi kng buntis ka po kahit days lang mag positive pero try nyo pa din po sa sunod bka masydo pa nga maaga na nag pt kayo..

Negative po momsh. Same case sakin nun nag pt ako 1week delay. Pero nun nag 2weeks saka ako nag pt. Dapat yung unang wiwi nyo po sa umaga