plss help

positive po ba or negative 1 week delayed plng nmn po. salamat

plss help
166 Replies

Negative skin dn 1 week delay then ng PT ako positive now I'm 4 months pregnant

Negative. Pakibasa ung guideline ng PT. Baka too early pa rin for u to check.

Negative po. Pero try mo na lang po ulit after 2weeks kung delay ka pa rin.

Negative. Too early pa din po para mag test. Try nyo after 1-2 weeks..

negative .. pag ndi k p ngkaron ng 2- 3 weeks .. repeat k nlng ulit

Negative yan sis ! Try mu nalang next month pag di kapa dinatnan 😉

negative po pag ganyan sis..try mo na lang ulit after 1 week..😃

Baka masyado pang maaga para mag pt. Try mo ulit after 1 week sis.

Negative pag 1 line lang po. Try po kayo ulit after a week.

maaga pa po for the result, wait for another 1 week po.