pregnancy test

positive po ba ito?

pregnancy test
20 Replies

Yes positive na po Yan ma's Maganda punta na kayo sa OB para masagot na Ang gusto mo malaman ultrasound ka na din para Makita mo

ung papananakit po ba ng puson at balakang normal lang po ba sya? first time mom po kase ako

5y ago

ok na po galing na po ako ob kahapon normal naman po mga lab result.. medyo sensitive po ako kase early pregnancy daw po

Positive yan, pacheck up kna agd

Positive :) congratsssss

yes. congratulations.😊

5y ago

galing na po ako ob. early pregnancy daw po ako kaya medyo sensitive

Positive. Congrats!

Yes positive na yan

Yes po :) congrats

Yes. congrats.

Congrats! :-)