HI, POSITIVE PO BA TO?

POSITIVE PO BA ITO? O HINDE

HI, POSITIVE PO BA TO?
30 Replies

Negative po for me. Ulit nyo na lang po first wiwi minsan mas accurate pa un strips lang. goodluck po

DAPAT BASA BASA PO MUNA NG INSTRUCTION SA LAGAYAN NG PT.. HALATA NAMAN PONG NEGA. #JUSTSAYING

invalid po. try other pt nalang mamsh tas 3 drops of urine then wait for 3mins sa result.

Invalid po kasi kung mkikita nyo po may isa pang guhit pero di sa ayos yong isang guhit

negative ata. try ka ulit after 1 week tas unang ihi mo sa umaga

Mukang negative po mommy. Repeat kna lang po ulit after a week.

MagPT po kayo early in the morning, yung unang ihi niyo po.

positive po yan.. regular po ba ang mentrations noon??

Better po to test again. Gaano katagal ka na po delayed?

4y ago

kung 3months ka na kaseng delayed dapat malinaw na malinaw na yan. try ka ibang brand ng preg kit.

mukhang neg po. ilang weeks ka ng delayed sis?