Tanong ko lang po kung positive po itong results ng pt ko this morning. Faded po kasi isang line.

#Positive po ba ito or negative

Tanong ko lang po kung positive po itong results ng pt ko this morning. Faded po kasi isang line.
7 Replies

Regarding sa nabasa ko, kung mababa ang HCG ng Mommy my faint line na mgiging result ng test. Ganyan din kasi ako pero after 8 days ngtry ulit ako mag PT at luminaw na rin. My possibility din na baka maaga ka rin nagtest, try mo after a week kung ano ulit magiging result.

Baka kaya faded kasi maaga ka nag PT? Antay ka muna ng 1-2weeks delay ka bago ka mag PT, para sure kana malinaw ang lumabas sa result at di ka magaya sakin na delay lang pala ang period pero nag ganyan din ako positive ang lumabas sa PT ko. Yun pala false positive.

6mo ago

Hello po ask ko lang po ilam days po kayo delayed non?

Bakit yung sakin po 3 days pa lang akong delayed ang linaw agad? Yung tig 150 po ung binili ko sa drugstore na PT

pt ka ukit after 3 days ganyan din sakin tapos after 3 days malinaw na syaaaa

Did you try another PT sis? Ilang days kang delayed baka too early to test pa.

positive sis try ka ulet bak early pa

ilng weeks plng po yan??