Tanong ko lang po kung positive po itong results ng pt ko this morning. Faded po kasi isang line.

#Positive po ba ito or negative

Tanong ko lang po kung positive po itong results ng pt ko this morning. Faded po kasi isang line.
7 Replies

Regarding sa nabasa ko, kung mababa ang HCG ng Mommy my faint line na mgiging result ng test. Ganyan din kasi ako pero after 8 days ngtry ulit ako mag PT at luminaw na rin. My possibility din na baka maaga ka rin nagtest, try mo after a week kung ano ulit magiging result.