positve ba to?

positive po ba ito kasi malabo isa e.

positve ba to?
29 Replies

Positive po mommy kung may faint line po. It indicates early weeks of pregnancy. Repeat PT ka na lang po after a week. Congratulations in advance. 💕

4y ago

You're welcome po mommy Isabela. Take care.

positive na yan same tau nung ng pt din ako malabo isa . sobrang labo pa jan . peo eto po nanganak na ko . 39 weeks mag 2 days pa lng c baby ko .

yes po.. positive gnyan din po result sakin...try mo po ulitin ng gabi sis...pag gnyan p din result positive tlga

positive po yan mommy ganyan din yung sakin nung Unang Try ko

yes po positive po. gnyan din yun saken eh..congrats po

Yes po kahit malabo positive po yan

positive momsh..ganyan din ung saken..congrats😍

yes momsh positive po ganyan din akin eh

Anong pregnancy test po yan?

Opo momsh positive po! Congrats 😊