Positive po ba?

Positive po ba? 6 days delay po 🥺😭❤️

Positive po ba?
21 Replies

Yes ganyan sa akin, 6 days delayed. Nagpa serum test muna ako bago ako nag pt. Kaya, pa serum test ka, para ma confirm and go to ob right away para maagapan, may mga babaeng maseselan magbuntis at madali malaglagan. Kaya kung planado mo na mag buntis go to ur ob right away.

2y ago

On that day i found out preggy ako nag punta agad aki ob at na transV UTS ako at pinag bedrest agad ako kasi early uterine pregnancy pa sia wala pa heartbeat, mean, pede magtuloy or pede reglahin. Kaya ako pinag bedrest agad may nakitang hematometra at pinag take ako agad lahat vits and pampakapit. After 2 weeks, finally may heart beat na sia.

Positive yan pero if u want na mag clear pt ka ulit after 5 days.. Un ginawa ko and now im 4 mos. Preggy mom nah, congrats sau🙏

2y ago

Sige po thankyou 🥰❤️

Congrats Miii, positive po! 💐 Pa consult ka po OB para maalagaan kayo ni baby😊

try mo mag paconsult sa doctor para mas verified yung result po

yes pero I suggest to repeat it after 1week.

Yes po Mi, positive! ❤️ Congrats!

yes po positive congrats ❤

2y ago

Thankyou 😭❤️

positive po yan. congrats!

Way to go mamii 💐 positive po!

2y ago

Thank you 🥰❤️

positive or negative po ?