Positive o negative

3 months Napo akong delay 🥺🥺🥺at ganito Yung lumabas ano ba Ito evaporation line Lang po ba Ito ??? Negative o positive po ba Ito???

Positive o negative
15 Replies

Hi po, base on your PT po, negative po. May pcos po ba kayo? Kasi po ang pcos minsan nag ffaint line din. Much better po mag pa serum test po kayo yon po kasi ay accurate din don mo talaga malalaman na buntis kaba or hindi. Dati po ganyan din ako i have pcos po before may times talaga na nag fafaint line sila,.. nag papa serum test lang po ako

2y ago

Congrats 🎊 mami

try nio po ulitin, nood po kayo sa youtube abouk hook effect dahilan kung bakit faint line ang nagiging result ng pt ang iba sa dahilan ay ang sobrang taas ng hcg, try nio po ulitin nion then add kayo ng onting water sa urine na gagamitin niong pang test.

try ka po ulit. yung unang ihi niyo po pag gising niyo then mid stream po. pero mas ok po if mag check up ka na. evap line if nag appear after ng allotted time.

kung 3months kana palang delay ay strong 2lines na yan momshie... pacheck up ka nlng kc minsan kahit yung pcos daw ay nagpopositive din daw sa pt

if within 3 minutes nag appear na ung lines maybe its positive, serum test and transv if you really want to make sure.

positive. matagal na po yung 3mos delay. pacheck up na po para makapag take ng vits of preggy talaga. 🙂

Positive po. Pwede nyo po icheck ulit. Early morning po kayo magtest kasi mas mataas ang HCG sa umaga.

Parang positive po. Pero try nyo po ulit next week. Baka too early pa po kaya faint line

Mas accurate ang blood pt,patingin napo sa ob para din mabigyan ng request.

positive po. ganyan din po sakin naka 4 pt pa ako same results