???

POSITIVE OR NEGATIVE??

???
112 Replies

Try mo mag pt ng dalawang beses kasi mindan talaga ngnenegative sa una try mo pa ng isa sis kung sakalaing lumabas eh isang guhit tas may malabong isa positive un pero pag 1 guhit negative na talaga

Try mo po ulit kc aq nung january ng pt aq negative tpos nung nlaman ko na preggy aq pg uLtra sakin last month 5months preggy na ko .. it means preggy na ko nung ng trY aqng mgpt ..

Wait a couple of hours.. Baka mag dark ang test line.. Para kasi may line dun sa test line eh.. Kaso super labo pero noticeable pag tinitigan.. Wait mo lang girl

faded po ba 1 line? unang tingin kasi parang negative pero kung titingnan maigi yung pic parang 2 lines faded isa, anyways pt ka po ulit 1st ihi mo sa morning :)

4y ago

may nakita kang faded line? high ka siguro 🤣

Isa nanamang tanga ang nagtanong🤦‍♀🙄😒 pag ganto dapat di na tinatanong🤦‍♀ kitang kita naman kung anong result😒🙄

Ulit kna lang sis.. kc ung friend q ganyan din result nung una.. kala nmin negative, pero pinaulit q ng umaga, ayun nagpossitive..

Try mo po after 2 days. Nung ako po ganyan din super fade. But i am 10WEEKS PREGNANT NOW😊 ayan po progress every 2days

Medyo bulag yubg iba dito hahhahhaha. May line nga fade lang pero dapat kasi wala talaga yun pag negative.. Kaya positive yan!

4y ago

kung may faded line, mahirap talaga yun macapture sa camera. bakit kasi kelangan pa magtanong dito, may instructions naman yung PT. meron din sa Google

bakit pag ganitong mga tanong na kulang sa common sense, ang dami sumasagot kahit pa nasagot na ng iba 🙄

Hindi pa po enough yung hcg niyo. Try niyo ulit sa mga susunod na araw.