positive or negative?

Positive or negative?

positive or negative?
63 Replies

gnyan skn nag pt ako wla pa kasi 1 month since nagkaron ako last. inulit ko pagka 1 month na - malinaw na 2nd line. i did 2 diff. brands of PT for 2 days puro positive. saka na ko nagpacheck sa OB.

positive po. yung sa akin first try mas malabo pa po jan as in halos di kita ung isang line. nag try ako 2nd time at 3rd time ayon sobrang linaw na ng result.. congrats momsh❤

Positive! 😍 Ganyan din yung 1st pt ko hehe naka ilang pt ako bago nagpacheck up. and now, 33 weeks preggy here. 💖 congrats soon to be momma! please take extra care. 🥰

may instructions naman sa packaging ng pt ah. bat ba kailangan pang ipost yan dito? like hello?common sense po🙄

positive po yan ganyan din kasi sa akin. pero mas mainam pag pa serum test ka para cgurado..

positive na po yan , ganyan din ung sakin nung una

Positive Mommy! Congrats po!💕🤰

Positive po. CONGRATULATIONS 🎊

Repeat. 🤣🤣🤣🤣🤣🤣

positive po. congrats