pinakagusto nyong tanong

positive or negative ( kitang kita naman yung result ) buntis po ba ako? ( pano namin malalaman kung hindi ka naman nagpt ) ano sa tingin nyo girl or boy? ( ano toh may premyo ang makakahula para kayo celebrity ah nagddisplay pa kayo ng tyan nyo e pagkaitim itim naman ng pusod at stretchmarks nyo ) mataas pa po ba or mababa na? ( aba e d itanong mo sa mga kasama mo sa bahay at siguro naman marunong ka tumingin sa salamin ) tapos pag binara at binash sa mga tanong sasabhin ng iba kesho ftm kesho nagtatanong ng maayos or ignore na lang. kinokonsinte ang kabobohan e... pag sa katangahan tanong dami sumasagot pero pag mga importante tanong wala pumapansin. favorite talaga yung mga ganto e like positive or negative maski kitang kita naman sasagutin pa din ng yes ng mga hindot

2 Replies

Minsan pag stress at depress ako naiinis din ako pag nakikita ko mg aganitong tanong mapapatanong ka nalang WALA BANG COMMON SENSE? OR SELF ETIQUETTE? pag nagtatanong ka kasi na walang sense parang nagmumukha ka tuloy na tanga! Pero naiisip ko din baka nga wala talaga sila sa mga naka CAPSLOCK na word kaya ganun ung mga tanong nila so kung ikaw ay mas nakakaalam intindihen mo nalang at kapag stress ka huwag mo nalang pansinin pwede mo naman Eclick ung DONT SHOW eh hinde naman nila pinipilit na sagutin sila sa tanong nila. Kaya ignore mo nalang.

4y ago

dami dami mo sinabi sna inignore mo na lang din post ko dba!

😂😂😂 Relax lang po.