Positive or negative?

Hi mga momsh, tingin nyo po positive or negative po siya? Medyo fainted yung 2nd line e . Not sure. Di po sakin to, sa tita ko. Thank you po sa sasagot. 😊

Positive or negative?
35 Replies

possitive.kc ganyan aq nun una kong test kc early aq ng test.sav kpag gnyan ang minsan sobra ang lagay ng ihi or not enough or maybe ngtake ng early like me

Ganyan din po Yung akin.. Mas maganda po ulitin Para sure, then check up kana rin sa ob mo..

positive , ganyan una at pangalawang pt ko tapos nagchange ako ibang brand ayun malinaw na

positive po yan momsh ganyan din ako tpos nag take uli ako positive

Positive yan ung akin positive kahit malabo

Yes po positive sya kahit faint line yung isa. Congrats 😌

possitive poh yan,,ganyan dn ako malabo ung isa

positive yan sis. ganyan din sakin dati

yes po positive congrats sa tita mu