inquiry

hi po..sino po dto mga tga trece martires cavite..ask lang po bka meron dto nka panganak na or naka pagpacheck up n s ERS MATERNITY AND PEDIATRIC CARE CLINIC..magkano po ang check up at magkno manganak normal?

2 Replies

450 po check up ko dun kay Dra. Castillo , and ung rate po sa panganganak ng normal is pagwala Philhealth nasa 19-25k , pagmay Philhealth around 8-12k po depende pa po sa room kung private o ward lang po . and ready nio na rin po ang pang antigen test para sa bantay , 1k po .

3y ago

tanong lng po, ok din ba c doc beltran ob ng ers?

Hi! OB ko din yung na duty dun. mura lang dun sis