E R S MATERNITY CLINIC TRECE

Hi po mga moms, sino po sa inyo nanganak sa ERS Trece Martires City? Maayos po ba manganak dun? Musta po experience. Magkano po pag normal? Magkano po pag cs? Maraming salamat. GOD BLESS PO😊

1 Reply

Sa pagkakaalam ko po walang Cs ang ERS since clinic lang po ito.. If ung patient nila need ecs nirerefer po nila sa doctor hospital ng gentri.. Karamihan po kasi NG ob ng ers nakaassign rin sa doctors hospital.. For assurance pede nio po e search ang Ers sa fb at nakalagay dun ang number nila

4y ago

Salamat po. 😊