ERS Maternity Clinic

Hello po sino po dito taga trece martires cavite? magkano po nagastos niyo sa panganganak sa ERS? normal at cs po?

2 Replies

Better ask n po kayo agad sa OB kung jan po kayo nagpapatingin. If not, khit s billing baka mabigyan kayo list. Meron kc aq na meet d2 s St. luke's BGC taga cavite, d2 sya nanganak kc inikot n nya buong cavite pero roughly nsa 100k talaga CS. Kaya nag apply sya d2 ng social service card and nging bill nya s st. Luke's ay 35k CS with ligation n daw yun. Free p vaccine at consultation c bb at mommy in 1 year.

Hello sis dyan aq nanganak normal delivery. Around 10k+ ung bill ko less na philhealth 😊

4y ago

Malinis din po ba mga rooms? Musta po serbisyo nila mam?