ERS Maternity and Pediatric Clinic/Gen TRI Maternity and Pediatric Hospital

Mga mommy! Hingi lang ako ng opinion niyo kung saan mas okay? Balak ko kasi na magpa check up dyan at dyan na din manganak. Mga magkano po kaya ang Normal Birth Delivery nila/CS? Salamat po! # Firstimemom #October #CaviteMoms

1 Reply

Hello Momshi, saan po ito? Taga Cavite rin po ako. Sa Divine Grace ako nagpapacheck up. Iniisip ko kung sa Divine Grace or Tanza Specialist ako manganganak.