High blood

Hello po,sino po dito ang may hypertension? 26 weeks na po ako,during first tri laging mababa naman ang bp ko,according dito sa app isa sa mga possible symptoms daw na mararanasan ay ung high blood pressure at ayun nga nagbp ako mataas na naman.? Kayo din po ba nagbago ang bp habang tumatagal? Dati na akong nadiagnosed na may hypertension pero di ako nagtake ng nireseta na pangmaintenance ?

1 Reply

nagkaron ako after giving birth.took methyldopa.normal yan sa buntis and postpartum

4y ago

Nov.27 po kayo nanganak?? Magkasunod lg pala tayo.