10weeks pregnant,walang gana kumain at nagsusuka

hello po,sino po dito ang 10weeks pregnant na nakaranas ng pagsusuka at walang gana kumain! ako po kasi halos 4x magsusuka araw-araw, lalo nat pagkatapos kung kumain o iinum ako ng tubig, nasusuka po talaga ako, ANO PO BA ANG DAPAT GAWIN,PARA MAY GANA AKONG KUMAIN?

1 Reply

Nung first trimester ko, halos 2x lang ako kumain sa isang araw dahil sa walang gana. Nagvavitamins naman ako pero hindi parin ako ginaganahan. Siguro perspective lang talaga nagpatulong sakin kasi biglang baba yung timbang ko nun. Imbis na tumataba ako, kada checkup bumababa yung timbang ko. Natakot ako sa magiging kalagayan ni baby kasi hindi rin sya masyadong nalaki. You can ask your OB din for advise at malay mo, mairesita sayo.

4y ago

thank you po, never pa po kasi akong nag pa checkup,,