hey guys ano puba ibig sabihin na ganto lumalabas sakin

Posible puba na preggy ako

hey guys ano puba ibig sabihin na ganto lumalabas sakin
2 Replies

ganyan ako nong buntis ako, mas madmi discharge n ganyan kapag buntis

1y ago

Marami pong lumalabas na ganyan sakin posible puba na buntis ako kasi palagi sumasakit ung tagiliran ko tapos ung batok ko then last month na regla ko 2 days lang then pangatlong araw pinkish na lumabas sakin tapis kinabukasan gray naman palagi sumasakit tyan ko tapos paiba iba ng mood tingin mopo buntis bako

pt kyo o pacheck sa ob.

1y ago

Pag nag pt puba makikita po kaagad ung result bkt sa iba pong post na nakikita ko same kami na ganyan pero buntis hayst