hello po pwede puba malaman kung normal lang na May lumabas na buong dugo at malakas din po regla ko

normal puba yung ganto

hello po pwede puba malaman kung normal lang na May lumabas na buong dugo at malakas din po regla ko
5 Replies

Sure ka bang regla yan? Baka mamaya po eh buntis kayo tapos si baby na pala yan.

hala bat po sobrang laki, para po kayong nakunan, ganyan ako nung nakunan

kung sobrang malaki ang clot, not okay po. pacheck na lang po kayo sa OB

Bat parang di po regla, parang iba siya sa paningin ko. 🤔

not normal may lumabas ng ganyan.

2y ago

Minsan ganyan din Po ako 😅 tuwing delay