REGLA

Posible po bang magkaroon agad ng regla? Pure bf po ako at 1 month 10 days plng nung nanganak ako, kc po ung nalabas sakin nung nanganak ako kala ko natapos na kc 2 days na wala ng lumabas tpz kahapon nagkaroon ulit ng dugo amoy regla na po sia. Tnz sa sasagot

1 Reply

continuation pa po siguro yan.nagkaganyan din po ako then yung regla ko is nung magtthree months na si baby.malayo po dapat yung agwat from the time na dinudugo ka pa sa nagkaroon ka na.may ovulation period pa po dapat o yung time na ppwede ka ng magbuntis ulit na mga 1-2 weeks.