Dugo

Mga momshie nanganak ako nung oct. 19 tas kahapon my dugong lumabas na stain sa underwear ko.. Ano po yun regla agad?

1 Reply

Pag nag stop na dugo mo after mo nanganak tapos dinugo ka pag naramdaman mo ung pkiramdam ng nireregla regla na Yan

4y ago

Ung panganay ko mula nanganak ako d niregla may dugo ako nun pero alam ko na nd regla un iba kc pakiramdam pag regla eh. Hanggang sa nabuntis agad ako ng di nireregla 10 months c lo nun ngaun nanganak ako 1month mahigit lng c lo nireregla nku.