Bagong panganak

1 month and 20 days na po ako nanganak bale one week mahigit na dn po ako walang dugo then kgbe may dugo lumbas sakin konti lng kala ko regla na pero ngayon wala ng dugong nalabas normal lng po kaya yun? Thank you

1 Reply

Normal yan mamsh ganyan din ako. Ung tipong ang tagal nang wala tapos biglang meron na naman. As long as nagbe-breastfeed ka hindi ka magkaka period

5y ago

Thank u. Kse tuwing madaling araw ako nagkakaron ng spotting kninang madaling meron dn hehe.