Kailan makikita na may heartbeat na si baby

Posible po bang ma late madetect yung heartbeat ni baby.ngpa ultrasound po ako last march 30. 6 weeks pa lang dw si baby

4 Replies

ako kakadetect ko lang 13 weeks parirapan hanapin pero nakita ko yung beat nya upper part ng pubic hair ko. dun mo lang din sya banda hanapin nagkamali kasi ako ee hinahanap ko sya banda sa puson na ee kaya di ko makita nung una

2y ago

Yung sa ultrasound yata mommy ang sinasabi nya.

sa akin po 6 weeks and 4days palang po may nadedetect na heartbeat ni baby💕💕

Samen 8 weeks pa po nadetect yung heartbeat.

Sakin 10 weeks na-detect sa ultrasound.