No heartbeat 8weeks and 6 days?

posible po bang hindi makita ang heart beat ni baby. first check up ko po pina tvs ako. and sabi wala daw po heart beat si baby. Nag 2nd opinion po ako agad kinabukasan at sabi sakin bibigyan lang daw po nila ako ng 1 day para inuman sya ng vitamins. at pag balik ko po ng kinabukasan pina tvs po ako ulit wala pa din po heart beat si baby sa result at ni resetahan na nila ako ng pampalaglag or pampadugo🥺Pero alam ko po nararamdaman ko si baby na may pintig sya uminom ako ng apat na beses dahil sobrang depressed na ako. napag hihinaan na ako ng loob nun. pero naramdaman ko ulit sya hindi po ako dinudugo tsaka wala po akong history about dyan pang 3rd baby ko na po. tinigil ko po ang pag inom dahil alam kong buhay sya at nararamdaman ko yung pintig nya. ngayon iniinuman ko sya ng vitamins. Pwede po bang mag kaganun sa una at pangalawang tvs🥺#pleasehelp gulong gulo na po ako🥺#pregnancy#pregnancy

14 Replies

masyado pang maaga ,dapat 10weeks kana nagpa transV mii,ako 11weeks nuon meron na HB c baby ko..hnd ba pwdeng mghintay pa ng ilan weeks ..

2y ago

nararamdaman*