Patulong naman po kung buntis bako? ,salamat

Posible po bang buntis ako ngayun kasi po dapat ngayun Nov, 8 po ang dalaw ko nag karon kami ng bf ko ng pagtatalik nung Bday nya Sep,18 po then itong Nov,7 may spot lng lumabas kaunti lng po na dugo di umabot ng isang araw kala kopo rereglahin nako. nahihilo rin ako pero bihira at di masyado pero pansin kopo, hindi rin ako buntis kasi di naman po nasakit balakang ko at pansin korin po wala naman nag babago sa suso ko.

2 Replies

Madami ka din ba white mens? Malalaman din kung buntis ka depende sa discharge ng femfem. Pero parang spotting un at buntis ka

3y ago

Nakargahan kba nung nagtalik kayo?

Oct po ba yan? Mag Pt po kayo, may chance na pregnant kung unprotected sex based sa bilang ng mga araw.

3y ago

Malaki po chance na preggy po kayo.

Related Articles