pregnant?

hello po tanong ko lang posible po ba na buntis ako ngayun kasi nung dec hindi ako nag karoon tapos jan 1 na ako nag karoon pero hangang ngayun di pa po ako nag kakaroon pero may mga sintomas po ako na nararamdaman tulad ng mag sakit ng balakang ko at nag suka rin po ako pero ng pt naman po ako 20 pesos bili ko negative naman po. thank you.

1 Reply

Try mo ulit pt

5y ago

ok madetect na kaya sya ngayun kung sakali mag pt ako kahit wala pang 2 month? at ask ko lang may alam kabang ibang paraan bukod sa pt para ma malaman ko kung preggy ako kasi sobrang layo pa ng bilihan sa amin dito. thank you