Patulong naman po kung buntis po ba ako? naguguluhan ako

Posible po bang buntis ako ngayun kasi po dapat ngayun Nov, 8 po ang dalaw ko nag karon kami ng bf ko ng pagtatalik nung Bday nya Sep,18 po then itong Nov,7 may spot lng lumabas kaunti lng po na dugo di umabot ng isang araw kala kopo rereglahin nako. nahihilo rin ako pero bihira at di masyado pero pansin kopo, hindi rin ako buntis kasi di naman po nasakit balakang ko at pansin korin po wala naman nag babago sa suso ko.

2 Replies

Teka wait. October pa lang po, wala pa Nov. Pero if buntis ka, di ka pa talaga makakaramdam ng signs sa una. Ako din nung nadelay ako wala pako nararamdaman, saka nalang unti unti lumabas symptoms ko after ilang weeks. Wait ka pa ilang days, kung delayed ka pa mag PT ka na

3y ago

Hahaha 🤣 Nakapag PT na po ba kayo?

Pwede ka mag PT

Related Articles