Breast pump

Posible po ba na maubos ung gatas mo pag nag breastpump ka?

5 Replies

the more you pump or padede the more mag pproduce ng milk ang breast..the less you pump or padede mas less din po ang magagawa n milk ng breast😊

2y ago

Salamat mo. Ung tatay kase ng asawa ko epal ay HAHA

nope.. the more you pump or pa dede the more milk ang malalabas ng mga breast ntn momsh.. 😊

no po, nagsstimulate kasi ang breast pump, so more po lalo ang lalabas..

Hindi po Mommy ☺️

hindi po mi

2y ago

nge. hayaan mo sila mi. the more nga nag pump k o nag unli latch ka duon nag pproduce maigi ng bmilk. kung gaano kdami ang nilalabas n milk ganun dm kdmi ang ipoproduce nun mi.