BreastPump

3days after manganak wla pako gatas.. pwd napo ba i pump ang breast ko?

5 Replies

mamsh tyagain at tiisin lang po sakit , maperfect nyo din po ang pag latch.imassage nyo din po yung breast nyo kapag nakapaglatch na si baby. usually po akala natin walang milk, kasi po sa case ko inverted ang nipple so yung lactation officer po ng hospital, tinuruan po ako palabasin yung nipples ko at milk. then savi sa akin wag magfrufrustrate kapag hirap magpadede, keep going lang po.. kahit magkasugat sugat at dugo na nipples. kaya mo yan mamshhh

No po. 6 weeks pa po advisavle na magpump. Try drinking warm water po at iwarm compress niyo po un breast niyo. Tapos ipalatch niyo lang po kay baby. Si baby po ang makakapagpalabas ng milk niyo po at di po un pump.

Palatch lang si baby and massage the breasts. Drink lots of fluid and take malunggay supplements din

Try nyo handexpress instead of actual pumping the milk. Namamassage na yung breast to stimulate the supply.

5y ago

Iyak lang sya ng iyak ayaw i latch😔

Thank you sis. Dpa kc lumalabas milk ko kaya nag formula muna c baby.

5y ago

Welcome po. Drink din kayo warm water at higop ng mga sabaw na may malunggay po.