Posible bang pumayat kahit di ko iGive up ang kanin?

7 Replies

Malakas talaga makataba ang rice, lalo pag sa gabi ka kumakain ng marami. Para hindi mo feeling na nadeprived ka pwedeing half rice lang every meal tapos inom ka marami water before ka kumain para mabusog agad

Ung mommy friend ko hindi na siya ng rice for two weeks mga 4 kilos ung nawala sa kanya I guess effective talaga pag hindi ka na magrice bawi ka na lang sa ulam

Possible naman kung once a day lang usually dapat sa breakfast kasi un ang dapat pinakamarami mo kain then sa gabi konti na lang dapat

Yes nakakataba talaga rice, instead of rice pwedeng saging na saba na lang mabigat din siya sa tiyan pag kinain mo

Possible pero dapat may carbs ka pa din sa katawan kase isa sa mga great sources of energy ang carbs.

Kung ayaw mo igive up ang rice need mo exercise para maburn lahat ng carbs

Pwede naman. Pero dapat bawasan ang kanin pati ang ulam.