Lahat ba ng mga new dads dito di parin nila kaya igive up yun mga bisyo nila kahit may asawa at anak na sila?

9 Replies

In my case, it was also for myself. Siyempre kasama na din yung gusto ko maging healthy so I can enjoy life and be with my family longer. I gave up smoking for my own health and well-being. It also made me feel more energetic and happier. It's ultimately your choice pero sa case ko feeling ko it made me a better dad.

Depende naman sa tao yun, kung gusto talaga ng tao na mag focus na sa pamilya nya pakonti konti matitigil nya mga bisyo nya. May mga young dads kasi na kahit may asawa at anak na feeling teenager paren, yun yung mga dads na sinusuportahan ng magulang nila. Mas maganda kung kausapin mo na yan partner mo about dyan.

Depende nga sa tao kung magbabago sya for the sake of his family. Madami pa din naman akong kilala na same ang bisyo kahit may asawa't anak na. As long as tatanggapin ng asawa, no problem. Pero ung hubby ko, wala talaga sya bisyo since then.

I think hindi naman lahat. Meron lang talagang ibang daddies na hindi pa nila totally nalelet-go yung bisyo nila. Siguro, first time dad palang. But eventually, time will pass at marerealize din nya ang priority nya. :)

Iba-iba ang personality ng tao and kung paano nya tutulungan ang sarili nya magbago for the sake of his new family. Hindi lahat ng lalake maaasahan mong magbago kahit may anak na.

Hindi lahat. Ung husband ko, automatically ngquit smoking as soon as I got pregnant. It really depends on the person and his willingness to do it for his new family.

Si hubby di pa nya natatanggal bisyo nya :( Pero i'm still hoping at talagang palagi ko sya rineremind.

Simula pa lang nung naging kami wala ng bisyo. Nasa tao talaga yan kapag determinado siyang magbago.

Hindi naman po. Ang asawa ko kain lang ang bisyo. No more no less.