posible bang mabuntis ang irregular

22 Replies

Isang taon na baby ko after ko mnganak ilang buwan lang nag pa injectable ako.. kht dpko nreregla.. 3mnths after hnnto ko na kasi gstu q mna reglahin.. until now dipako nreregla.. unq husband ko nagwoworry kc d pako nreregla. possible ba na mabuntis ako ng dretso kht d apko ngkakaroon ng mens. d naman nwwla sa mag asawa anq contact.. kya napapaisip ako kng may posible ba n mbuntis.. salamat

Irreg ako pero tingin ko buntisin ako kasi ilang taon na kaming walang ginagamit na contraceptives kasi control lang kami tas 5y/o na anak namin kaya naisipan naming sundan na Isang try lang nabuntis kagad ako. Stay in kasi sya sa work nya kaya every 2mos sya umuuwi.

irregular menstrustion aq, pero nagkaroon aq ng menstruation noong november hanggang ngaun wala pdin aq menstruation, posible ba na pregy aq?

Yes po. Irreg po ako. 5 months bago ako datnan. But now 36weeks and 2days preggy na ako 😊😊😊

5y ago

Your welcome 😊

Yes. Ako irregular. 2 months ako minsan di dinadatnan. Pero 7 months preggy na ko with a baby boy 🙂

5y ago

Ahh sge po

Yes! As long as nangingitlog ka po. As per my OB. Better to consult your OB din para sure

Yes. Pero check ka sa OB once irregular mens mo baka kase may complication na.

Yes ako irregular e kaya 2months ko na.nalaman.na.buntis ako hahaha

Yes Momsh. Install Mycalendar para ma track mo fertility mo 😍

Yes naman, ako irregular ako dati nadiagnosed na may pcos