virtigo

posible bang magkaroon ng virtigo ang buntis? 15 weeks na po akong preggy.kagabe pa ko hilo kapag nasa kanan yun posisyon yun katawan ko sobrang nahihilo ko pero kpag nasa kaliwa yun posisyon ng katawan ko naman hindi naman ako nahihilo posibleng virtigo po ba ito? pa help naman po salamat

2 Replies

better check with your OB..ang alam ko kasi mas tama yung sa left side ang higa pag buntis..

Hi mommy, normal po sa ngbubuntis ang nahihilo lalo n kung asa 1st tri kau, hndi po yan vertigo.

5y ago

2nd trimester na po ako momshie