Transverse @30 weeks preggy

Hirap pumili ng posisyon sa paghiga kasi nasa kaliwa ulo ni baby, nasa kanan naman ang mga paa. Pag hihiga ako ng left gagalaw siya dun para akong nakikiliti, sa right okay lang naman kaso mas okay kung sa left ako hihiga. Ok lang po kaya na left side kahit andun ulo niya? Feelinng ko kasi maiipit. Huhu #advicepls #FTM

1 Reply

use a maternity pillow. we have same transverse position. mas recommended po ang left side. you just need to use pillow para di sya naiipit. if wala kang maternity pillow, palibutan mo lang ng unan so parang nakapatong tyan mo sa unan and may unan sa likod pang suporta. please use din sa gitna ng hita para iwas manas

2y ago

Thanks mi. Di kasi ako sanay may pillow sa gilid ng tiyan ko, okay lang kaya yun mi? Sa likod at binti lang ako nag uunan..