Ok na po ba manganak ng 37 weeks??Kasi nakaschedule na po ako for cs

37 weeks 2 days po ako kapag iccs ako..Cs po ako sa nung una kaya ecs na po ako ngayon..Kamusta po mga LO's nyo??Need ko po kaya kausapin si OB para medyo pahabain pa ng konti at magpalit ng sched??Thank you po sa sasagot... PS:NANGANAK NA PO AKO AT 39 WEEKS DAW PO SI BABY BASE SA WEIGHT AT HEIGHT NIYA..THANK YOU PO...

15 Replies

Ecs ako sa first ko. Saktong 37 weeks as in sakto, healthy baby never pa nagkasakit never den na incubator 3years old now. Second ko naka sched ako sa September 2 for cs kaso nagkakaroon nako mild contractions so monitor ako CTG kase bawal maglabor puputok matres sabi ng ob ko kaya niresetahan ako pampakapit, saktong 37 weeks ako today. Sa 26 pinapabalik ako 37 weeks and 2 days nako sa 26 titingnan if ma-cs na ako that day pero sana oo kase kahit nainom ako gamot sa gabi sobrang sakit ng likod at balakang ko lalo na tyan. Safe naman po yan if 37 weeks, as long as walang complications si baby.

1y ago

nagsimula sya sa likod sis akala ko talaga likod lang masakit saken hanggang sa bumaba na sya and umikot paharap na yung sakit matigas sa upper ng tyan ko as in naluluha nako sa sakit sis. bumili lang ako ng bagong frame ng salamin ko that day unexpect super sis, pauwi na kame sa bahay while nasa stoplight biglang grabe yung pain sis iba talaga kaya sumugod agad ako sa ob ko kaya pina CTG agad ako at may mild contractions na nga kaya niresetahan agad ako kase bawal daw ako maglabor huhu kaya ayan later check up ko at sana ma cs na me

mabuti ka pa may schedule na, ako wala pa rin 38 weeks and 1 day ako ngayon. last week renisitahan pa AQ ng primrose oil para mag open daw yung cervix ko since no sign of labor. alam naman nila from da start na CS ako kasi highblood at maliit yung sipit sipitan ko. nagtanong AQ sa midwife dito sa RHU namin, sabi naman na Hindi ko na daw kelangan hintayin pa na maglabor ako kasi CS nga.. ang gulo naman. ang hirap pag public hospital at public pa yung OB.iba iba yung feedback

1y ago

Ah okay sis.. Regular ang check up mo dyan sa government hospital na yan? Ang weird lang, hndi dapat ganyan, alam nmn yan ng mga doctor.. in the first place hndi ka dapat mag primrose kung CPD ang indication ng primary CS mo, hndi ka kc dapat mag labor dahil may chance na mag uterine rupture ka.

depende siguro sa ob and sa percentile ng baby mi. sa OB ko kasi, 37wks daw ay preterm pa. ECS din ako, pero sinakto ng OB ko na 38wks ako para term na daw. pero around 34wks ako, tinurukan na ko ng dexa(pampa mature ng lungs ng baby) incase mag preterm ako.

1y ago

yes 37 weeks ako nanganak

Usually ang scheduled CS ay at 39 weeks. Pero meron kc iba na hndi na umaabot ng 39 weeks kc nag start na mag labor. Mas better kung sabihin nyo po sa OB nyo na mga 38 weeks na lang kayo i-CS. Unless po may GDM kayo or masyado na din malaki si baby

opo mommy,cs ako sa 1st child ko kaya nagpa cs na ako sa 2nd ko kc not sure din kung magnonormal ako kaya nagpa sched na ako sa ob ko na cs kahit gusto niya sana antayin na mag38 weeks ako.okay naman c baby ko 7mos na c baby ngaun.

1y ago

eksaktong 37 weeks po kayo nagpa cs mi??

Firstborn ko 37 weeks via normal vaginal delivery and ok naman. They didn't incubate him since malakas naman daw and all. His now 11 yrs old. Strong and smart. 😊

safe week na ang 37weeks. early term ang tawag until 38weeks. full term naman kapag 39-40weeks late term if 41-42weeks at post term pag lagpas na ng 42weeks.

ako po 37weeks & 5 days 3.1kg si baby ko via normal

safe n po....37 weeks po ako nanganak...nsd

Ako po Mi 38 weeks inisked ng CS ng ob ko..