37 weeks scheduled via CS

Hi mga mommies, Sino po nanganak ng 37 weeks by schedule po na CS? Safe na po ba ilabas si baby kapag 37 weeks?

21 Replies

Hindi po ako CS mommy.. And hindi rin po ako 37 weeks nanganak..pero usually by 37 weeks po fully developed na ang lungs ni baby kaya safe na rin pong manganak by that time😊 depende po sa OB niyo😊 may ibang OB po gusto pong ipaabot 40 weeks si baby kung CS naman😊

4y ago

Atsaka depende po talaga yun sa condition ni mommy and baby😊

Scheduled CS ako due to placenta previa. Was confined due to bleeding at 32 weeks kaya dinecide na papaabutin lang to 37 weeks and then scheduled cs na.. safe na daw according to OB but she gave me steroids injection na rin para lang sure.

Last july2 37weeks and 3days c baby nung sked cs na ako... Sabi ni OB full term na c baby and safe na po cia... So far healthy kami ni baby gang makauwi kami ng house... And now for full recovery nalang po ako via cs.. 😊

Yes. 37weeks and three days ako sked CS last june 23. Full term na kasi yan, kaya pwede ng ilabas c baby pra iwas mag worsen ang complications.

At exactly 37 weeks ko po inilabas c baby via cs dahil tumaas bp q. So far ok nmn kami ni lo q. 7 months and 8 days na po xa ngayon at d sakitin.

36weeks & 5days lng aq moms. Safe nmn si baby, 5days n nya ngaun at nkauwi n kmi sa bahay. Via CS at ftm

CS mom ako pero di kasi scheduled CS yung sakin. 37 weeks is considered full term na po according sa OB ko.

4y ago

Thank you for answering ☺️

As by far, fully developed na si baby pag 37 weeks. So okay na!

37weeks via cs❤ ok naman safe..at magaling ob ko💁‍♀️

4y ago

Mag kano po bill nyo sq st.paul ?

Full term na po ang baby at 37 weeks so pwede na po yan.