Hello mga momsh, ask kolang sa mga gumagamit ng lactum na gatas kung malambot din po ba ang poops?

POOPS NI BABY

1 Reply

not all po. hiyangan kay baby. meron constipated po sa lactum like yung baby ng kasamahan ko. best to ask ypur pedia kung tingin mo parang nagtatae si baby or di ka kampante sa itsura ng poop nya

1y ago

lactum po kasi gatas nya, yung poops nya po yellow na basa pero may laman naman po. Ilang beses po ba yung normal na poops ng baby sa loob ng isang araw?