Hi ask ko lang ano kaya tong black specks sa stool ng baby ko 11 mos old, tia. Worried lang😌

11 Replies

normal lang po ba yan? ngtatae din kasi baby ko ng gnyan tapos malambit din stool niya pero before di man po malambot. tumutubo mga ngipin niya. and ngrarushes siya kakatae niya. normal lang po ba?

baby kopo ganyan sya mag poop simula nung isang araw tas nakaka 4 to 5x aday sya. kaya naka sched po kame mamaya sa pedia nya🙏🏼💛. 3months palang po si baby

3y ago

niresetahan po sya ng pedia ng erceflora tas pedialite tas Ezinc po. kasi po normal na tae lang po ng baby ko. 1x minsan 2x a day . e nito pong mga nakalipas na araw. parang nagtae napo sya. d kongapo alam baka daw po nag iipin. may 3months po na nag iipin katulad ng pinsan kopo

Kung pinakain niyo po ng banana si baby, normal po yang parang black threads sa poop niya 😊

hello mamsh. kamusta na po poop ni baby mo? same kasi ganyan din poop ni baby ko ngaun. 🥺

momsh baka pinakain mo sya ng saging ..normal lang po yan pag kumain ng saging si baby☺️

Sa saging po yan may ganyan din poop ng baby ko ngayon pinakain ko ng saging.

normal lang yan mga sis. lalo na kung kumakain na ang mga baby

Hello mamsh, kamusta baby mo? Same kasi sa baby ko may ganyan din.

3y ago

ok na po mamsh, nawala rin po nagtae kasi sya kaya ganyan po poop nya normal din ang stool exam

Ganyan po ang poop ng anak ko kapag kumakain ng saging.

3y ago

Ganyan si baby ko everytime na kakain ng saging pag nag poop may ganyan na itim itim hehe

Kapag kumain ng banana normal lang po yan momsh 😊