Hi ask ko lang ano kaya tong black specks sa stool ng baby ko 11 mos old, tia. Worried lang😌

11 Replies

baby kopo ganyan sya mag poop simula nung isang araw tas nakaka 4 to 5x aday sya. kaya naka sched po kame mamaya sa pedia nya🙏🏼💛. 3months palang po si baby

3y ago

niresetahan po sya ng pedia ng erceflora tas pedialite tas Ezinc po. kasi po normal na tae lang po ng baby ko. 1x minsan 2x a day . e nito pong mga nakalipas na araw. parang nagtae napo sya. d kongapo alam baka daw po nag iipin. may 3months po na nag iipin katulad ng pinsan kopo