Paminsan-minsan na junk foods

Hi po, Okay lang po ba kumain ng chips or vege chips paminsan-minsan? Like doritos, piattos etc. kasi na sstock po sa shelf kaya kinakain ko. Hindi po ako malakas kumain at preggy po ako. Nag-aalala lang kung bawal naba talaga kumain ng chips ang buntis? Thanks po.

2 Replies

Its ok, just be careful kasi prone sa uti ang buntis. Bumawi ka sa pag-inom ng maraming tubig at sabaw ng buko.

5y ago

Ah opo, palagi naman po ako umiinom ng tubig at less fruit juice na sa market. Thank you po sa sagot.

Basta marami lang po inomin natin tubig 😊

5y ago

Ah sige po. Thank you po.