ask lang po..

hello po..ok lng po ba kahit di ako nagpapacheck up buwan2? kasi unang check up ko neresetahan lang ako ng vitamins na dapat inumin ko then sabi ni doc balik ako para sa ultrasound ok lng nmn po kahit ihuli ang ultra diba? basta wala ka lang nararamdaman sa tommy mo?

2 Replies

Mas ok parin po ang monthly check up para po namomonitor ng ob ang development ni baby..if wala namn po tayong budget..pwede namn cguru mgpaprenatal sa mga health centers po.