balik check up every 2wks. /30wks

Sino po dito pinapabalik ni ob ng check up every 2wks? Sabi po kasi kahit di naman bumalik basta walang nararamdaman.

2 Replies

kay panganay ko, weekly na ung checkup ko nung kabuwanan ko na. sinunod ko lang din para closely monitored ako ni OB. D ka naman po iaadvise ni OB mo kung walang purpose ung weekly checkup mo. If ever naman gusto mong hindi weekly, try mo nlng po pakiusapan si OB mo like pwedeng wag na mag weekly pero anytime may maramdaman ka, on-call ba sya for you? Just be open lang.

Malapit ka na kseng manganak kaya cguro minomonitor na ni Ob mo evry 2 wks condition mo.