Wala pang check up 13 weeks pero wla pang check up ok lng po bayon?

10 Replies

Hindi po okay. Pwede naman po kayo magpunta sa Brgy. Health Center para libre at malapit lang sneo if ever. Para mabigyan ka din po ng vitamins para sa development ni baby. Libre din naman pong binibigay yon kapag may available sa mga center.

Mommy need nyo po mag pacheck up. Para sa iyo at kay baby. Pwede naman po kayo pumunta sa pinaka malapit na Health Center para po ma check kayo ng doctor duon at mabigyan kana po ng Vitamins. Ingat ka po at si Baby.

Syempre hinde okay yon 😒 Center at government hospitals libre. Kelangan mo lang maging matiyaga. Kasi madami requirements para makalibre at mahaba lagi pila. Pacheck up ka na.

Not Ok.. As soon as malaman mo preggy ka pacheckup agad kay OB for prenatal vitamins at pa ultrasound para matingnan kung ok si baby

Hindi po oky meron naman pong mga center sa mga baranggay para mabigyan kayo ng mga vitamins

mas mabuting mgpa check up ka with ultrasound na din. First trimester mas accurate EDD

as soon as nalaman mo na buntis ka dapat nag papacheck up na.

magpacheck up kana momsh hindi mo alam kung safe ba si baby

mag pa check up na po kayo

hindi po