bleeding after sex

hello po.nrnsan nio dn po b mgbleed after ng make love nio ng partner nio?im on my second trimester n po..pero d nmn sya ngtuloy ngtuloy..nung umihi lng ako ska my ksma dugo pro ung sumunod n patak wala n..normal lng po b un?

2 Replies

If I were you, pupunta na ko sa OB kasi I don't think na normal sa 2nd trimester ang mag bleed pa. Once na may bleeding, consult your OB. It's better to be safe for you and your baby.